Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Tuyển chọn những mẫu đầm cho người béo bụng

Những phụ nữ quá có phần lượng ‘mỡ’ dư thừa tại khu vực vùng eo và bụng là những mẫu người hình trái táo điển hình. Những người có thân hình trái táo có đường ‘eo’ khó xác định, cộng thêm phần vòng ngực khá lớn so với các dáng người khác. Điểm mấu chốt khi lựa chọn trang phục, mẫu váy cho người béo bụng là tránh những ‘bùng nhùng’ tập trung ở phần ‘giữa’ sẽ chỉ khiến cho thân hình bạn trở nên nặng nề. Bạn hãy chú ý chọn những trang phục ‘nâng’ phần ngực và tập trung vào tôn nét quyến rũ của những lợi thế của bạn như đôi chân thon và phần cổ thanh thoát.

Nâng cao vòng ngực, tạo vòng eo

Cũng bởi bạn béo bụng, nên rất cần ‘tậu’ cho mình 1 chiếc áo ngực chất lượng tốt có tác dụng ‘nâng đỡ’ phần vòng 1 lên cao và thu hút sự chú ý ra khỏi phần ‘bụng’ của bạn. Những chiếc váy thắt eo chân ngực rất hiệu quả ‘nâng đỡ’ vòng 1 và kiến tạo vòng eo cho phần ‘bụng béo’ của bạn. Đầm cho người eo to với cổ chữ V cũng rất hữu hiệu vì nó hút sự chú ý lên phần trên mà khiến ‘đối phương’ bỏ qua phần vòng bụng lớn, cổ chữ V cũng góp phần giúp bờ vai của bạn bớt thô và bớt tròn hơn. Chiếc váy ‘quấn’ vạt chéo cũng là 1 lựa chọn thông minh cho những cô nàng béo bụng, phần đai eo giúp bạn trông gọn gàng hơn.

Những điểm nhấn đáng yêu

Những phụ nữ sở hữu thân hình trái táo với vòng bụng lớn nên lựa những trang phục có những điểm nhấn tinh tế và nhẹ nhàng, nữ tính, như phần tay áo (tay váy) sử dụng những chất liệu rủ nhẹ, để tạo điểm nhấn nơi phần cánh tay thon gọn. Hoặc những chiếc đầm dáng chữ A tới đầu gối để tạo điểm nhấn nơi bắp chân và mắt cá chân thon gọn. Những chi tiết xếp ly theo chiều dọc sẽ giúp ‘kéo dài’ thân hình của bạn. Bạn cũng hãy lưu ý rằng những chi tiết ‘bèo nhèo’, ‘lùng bùng’ nơi đai eo như dây lưng đồ sồ là kẻ thù của bạn nhé.

Bạn có thể ‘tích cực’ sử dụng những chi tiết lấp lánh hay những tông màu tương phản nhằm thu hút sự chú  ý nơi cổ áo/ hoặc gấu gáy, điều đó sẽ định hướng ‘mắt người đối diện’ thoát khỏi phần ‘giữa’ của cơ thể bạn.

Màu sắc, họa tiết và Vải

Những chiếc đầm dành cho người có bụng nên là một màu tối, như màu xanh hải quân (navy), đỏ tía và màu chàm, và các mẫu họa tiết nhỏ như chấm bi sẽ tạo hiệu ứng giúp bạn trông như cao hơn. Những nàng trái táo nên đặc biệt tránh những họa tiết lớn, và những màu sắc lòe loẹt vì điều đó chỉ càng hút sự chú ý của mọi người vào phần ‘bụng’ của bạn mà thôi. Sự kết hợp giữa áo sơ mi và chân váy cũng khiến họ ‘hướng’ vào phần ‘giữa’ của cơ thể bạn trong khi những chiếc đầm liền sẽ tôn dáng của bạn hơn. Đừng chọn những size bó sát hay ôm sát cơ thể bạn sẽ ‘tố cáo’ các khuyết điểm, thay vào đó, chọn những chất liệu vải pha polyester, linen sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

(Tổng hợp từ www.livestrong.com)

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI