Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Tư vấn chọn kiểu áo dành cho người béo

Lựa chọn các mẫu áo phù hợp dành với vóc dáng của mỗi người rất khó khăn đặc biệt đối với người mập. Một trong những kiểu dáng người khó chọn áo phù hợp là phụ nữ có dáng người quả táo. Người quả táo thường có những đặc điểm dễ nhận thấy như trọng lượng tập trung vào phần giữa cơ thể (phần ngực và bụng), khó có thể xác định được vòng eo. Phần hông thường hẹp hơn so với phần thân trên. Chân và tay thường nhỏ hơn so với cơ thể.

aobeo1

Vì vậy, chị em cần tìm hiểu bí quyết để chọn những kiểu áo dành cho người béo theo dáng quả táo. Tuần này, thời trang BigShe sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những tư vấn tốt nhất cũng như những mẫu áo dành cho người béo phù hợp với dáng người quả táo .

Để thân hình quả táo trở nên quyến rũ hơn, cần lựa chọn trang phục sao cho đạt được một hình dạng cơ thể theo tỷ lệ cần bằng, nửa trên và nửa dưới cơ thể đối xứng nhau. Trang phục cần tập trung sự chú ý vào vai, cổ, chân và tay kéo sự chú ý ra khỏi vùng giữa cơ thể (vùng bụng và vùng ngực).

Trong đó, có thể thấy cổ chữ V có tác dụng giảm béo và kéo dài dáng người.

aobeo2


 Mẫu áo sưu tầm này có thiết kế vạt chéo, cổ chữ V làm thân hình trông nhỏ hơn, đồng thời tập trung sự chú ý vào phần tay thay vì phần giữa cơ thể.

Áo với nhiều chi tiết trang trí ở vai cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng mập có dáng người hình quả táo. 

aobeo3
 Bộ trang phục trên có phần tay và phần vạt áo thả tự nhiên giúp người mặc cảm thấy thoải mái, tiện dụng có thể phù hợp để đi làm hoặc dạo phố
   

aobeo4aobeo5
Mẫu áo trên của Bigshe có thiết kế đơn giản, nhưng rất hiệu quả cho người quả táo do phần gấu bo che đi bụng mập cũng như cổ có đường ren trang trí.

Tham khảo thêm những mẫu áo sơ mi dành cho người béo tại đây
 

aobeo6
SM3532 bo gấu là mẫu áo sơ mi hiệu quả dành cho người trái táo, với màu sắc hồng ngọt ngào trẻ trung, và chất liệu vải chiffon mềm mại làm người mặc trông thật trẻ trung và nữ tính

Xem thêm phần áo sơ mi bo gấu dành cho người béo tại đây
 

aobeo7
Mẫu áo SM3535 có nơ trang trí ở cổ thu hút sự chút ý đến phần cổ và phần tay bồng, đánh lạc hướng khỏi vùng cơ thể mập mạp của phụ nữ có dáng trái táo (phần ngực và bụng)


 aobeo8 
Áo peplum luôn là một lựa chọn sáng suốt cho chị em mập, đặc biệt đối với thân hình trái táo có phần bụng lớn thì trang phục này sẽ giúp cải thiện vòng eo, làm vóc dáng mềm mại và quyến rũ

Xem thêm các mẫu áo sơ mi peplum cho người mập tại đây

Thời trang BigShe
(www.bigshe.vn

 

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI