Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Những mẫu đầm đẹp dành cho người mập

Nếu bạn đang ‘đau đầu’ tìm kiếm, hoặc hỏi anh ‘Google’ về những kiểu đầm dành cho người mập, hay loay hoay không biết dáng người ‘sau sinh’ của mình phù hợp với những kiểu đầm nào, thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ. Thời trang BigShe, thời trang đầm dành cho người người mập và phụ nữ sau sinh, sẽ tư vấn cho bạn có góc nhìn ‘từ gốc’ vấn đề để giúp bạn hiểu rõ hơn về cơ thể, dáng vóc của mình, từ đó có những lựa chọn phù hợp với các mẫu đầm. Thực ra, cách chọn đầm cho người mập cũng không có gì quá khó khăn, đầu tiên, bạn sẽ kiểm tra lại các thông số 3 vòng của mình (ngực, eo, mông), theo đó sẽ có các khả năng sau.

Nếu bạn có số đo 3 vòng (ngực, eo, mông) na ná nhau, trong trường hợp này là bạn cần 1 trang phục che đi phần ‘bụng’ của mình. Bạn có thể lựa chọn mẫu đầm có phần thân trước 2 lớp, giúp che đi phần bụng hiệu quả

đầm đẹp người béo 1

Mẫu đầm D6001, phối vải họa tiết nhỏ phần tay lỡ và phần thân trước trên nền vải chính màu đen, giúp cải thiện được đáng kể vòng 2 của bạn.

(Xem thêm các mẫu đầm thân trước 2 lớp tại đây)

Thêm một mẫu đầm đẹp dành cho người mập, đặc biệt khi ‘nàng’ sở hữu đường eo dưới chân ngực gọn, mặc dù có thể số đo 3 vòng na ná nhau, nhưng sự khác biệt của Mẫu đầm D7518 Tím than này sẽ giúp ôm gọn phần vòng 1, phần thắt eo dưới chân ngực kết hợp với độ rủ tự nhiên của phần tà áo váy giúp che đi được phần bụng béo. Phần chân đầm ôm giúp vòng 3 của bạn cũng trở nên ‘thanh thoát’ hơn.

(Xem thêm các mẫu đầm chít eo chân ngực tại đây)

Nếu bạn mập nhưng vẫn duy trì được dáng ‘đồng hồ cát’, ví dụ số đo vòng ngực khoảng ~95cm, eo ~80cm, mông ~100, thì bạn sẽ có rất nhiều kiểu đầm đẹp làm tôn dáng vóc của mình. Trong trường hợp này, bạn sẽ có thể lựa chọn những mẫu đầm có dáng eo, hoặc có đai ở eo, tùy vào size của vòng 3, mà bạn có thể lựa chọn độ ôm, độ xòe, hay dáng A của phần chân đầm.

Váy đầm béo 1

Bạn có thấy mẫu D6010 là mẫu đầm xinh cho người mập không? Với 3 công dụng (phần thân trên ôm gọn phần vòng 1 lớn, phần đai eo thắt lại khiến bạn trông gọn hơn, eo ót hơn, phần vạt dưới xếp nếp peplum che đi phần bụng dưới hiệu quả. Phần chân đầm ôm vừa phải phù hợp với những nàng cho vòng 3 cân đối với vòng 1.

(Xem thêm các mẫu đầm peplum tại đây)

 (Xem thêm các mẫu đầm dáng eo tại đây)

Đầm D17 (trái) và Đầm D11 (xanh phủ ren đen, bên phải) của thời trang BigShe, cũng là một mẫu đầm ‘kinh điển’ dành cho người mập mạp. 
Đây là 2 mẫu rất được chị em béo sau sinh ưa chuộng.

Đầm D7003 (trái) xếp ly & Đầm D6511 (phải) với chân đầm rủ tự nhiên
Mặc dù dáng đồng hồ cát, nhưng bạn vẫn còn lăn tăn phần vòng 3 hơi ‘khiêm tốn’ so với vòng 1, thì phần chân đầm dáng xếp ly, hoặc xòe rủ tự nhiên sẽ là một sự lựa chọn hữu hiệu để giúp bạn cải thiện được tỷ lệ ‘đồng hồ cát’.

(Xem thêm các mẫu đầm chân váy xòe tại đây)

Thời trang BigShe
(www.bigshe.vn

 

 

 

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI