Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Mẹo chọn thời trang dành cho người mập và thấp

Điều đầu tiên bạn luôn phải nhớ khi lựa chọn trang phục cho nửa trên cơ thể để tôn dáng cho thân hình đồng hồ cát đó là không được mặc áo có quá nhiều chi tiết trang trí to bản ở phần ngực và vai bởi chúng sẽ làm nửa trên của bạn trông to lớn hơn kích thước vốn có. Cụ thể bạn nên tránh trang phục có nhiều bèo rúm, tay áo bồng, trang phục có độn vai hoặc cầu vai thay vào đó hãy chọn áo có dáng cổ tôn vòng một nảy nở như cổ chữ V, cổ chữ U hoặc cổ tim. Bạn cần tránh mặc áo cổ đổ và cổ tròn cao.


Hãy chọn dáng trang phục theo sát đường cong của bạn càng nhiều càng tốt bởi những đường cong của bạn rất hoàn hảo, rất cuốn hút, rất gợi cảm. Mặc kiểu dáng body (kiểu dáng ôm sát cơ thể) tránh kiểu dáng xuông thẳng hay những kiểu hộp khối. Chiều dài của áo cũng là yếu tố bạn cần để ý tới. Tránh mặc áo quá dài đặc biệt có độ dài tới phần lớn nhất của hông.


Chọn mặc áo không tay hoặc áo có tay ôm sát để khoe cánh tay săn chắc của bạn. Nếu bạn thích mặc áo có quai thì quai áo không được quá mảnh. Nhìn chung áo hai dây không phù hợp với dáng người đồng hồ cát bởi nó không cân bằng với bờ vai rộng và vòng một đẫy đà của bạn.


Phong cách trang phục hoàn hảo nhất cho dáng người này có thể có
•    Áo cổ chữ V
•    Thiết kế quấn (wrap style)
•    Thiết kế dáng ôm sát cơ thể
•    Độ dài tới eo hoặc thắt lưng

Trong ví dụ bên trên chiếc áo với họa tiết in rất tôn dáng với cổ chữ V điều mà giúp phụ nữ thấp trông cao hơn và họa tiết trang trí đơn giản không làm cho phần phía trên to hơn bình thường.


Chìa khóa để có được một chiếc áo khoác hoàn hảo đó là sự vừa vặn. Phụ nữ có thân hình đồng hồ cát thấp lùn thì áo khoác có độ dài tới eo hay tới thắt lưng là phù hợp nhất bởi vì nó dừng lại ở đường cong tự nhiên trên cơ thể. Điều quan trọng nhất ở chiếc áo khoác là sự vừa vặn với vòng eo của thân hình đồng hồ cát. Bởi vậy tránh mặc áo dáng thẳng, xuông bởi vì nó sẽ ẩn đi đường cong nơi eo thay vì khoe nó ra. Hãy tìm kiếm


•    Áo một hàng cúc
•    Áo có đường chiết eo sâu
•     Áo không có chi tiết tạo hình ở vai như độn vai hay cầu vai
•    Áo cổ chữ V chứ không phải cổ tròn hoặc cổ cao
•    Áo không có túi hoặc túi được ẩn đi
•    Độ dài áo không dài tới hông hoặc qua hông

Trong ví dụ ở hình bên trên chiếc áo khoác màu xanh rất vừa vặn với cơ thể nó bám theo đường cong quyến rũ trên cơ thể cô gái. Chiếc áo có một hàng cúc ở chính giữa, có hai túi ở hai bên eo nhưng gần như bị ẩn đi, cổ chữ V và vai có độ bồng độn vừa phải.

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

 

 

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI