Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Mặc như thế nào đối với dáng người hình đồng hồ cát

Thân hình đồng hồ cát được coi là thân hình đáng mơ ước đối với nhiều phụ nữ. Đặc điểm của thân hình này là kích thước của ngực và hông tương xứng, eo thon nhỏ hơn nhiều so với hông và ngực. Những đặc điểm này tạo cho chị em mộ vẻ quyến rũ và vô cùng nữ tính. Trang phục phù hợp với thân hình này cần khoe được toàn hộ đường cong của cơ thể, tránh mặc quần áo dạng hộp, hiphop.

Trang phục cho nửa trên cơ thể chỉ cần vừa với thân hình không cần phải có thêm những chi tiết để làm tăng kích thước vòng 1 bởi làm như thế sẽ mất sự cân đối vốn có của cơ thể hình đồng hồ cát. 

Phong cách thời trang cho dáng người này tốt nhất gói gọn trong hai từ “giản dị”. Từ áo thun tới cúc áo cần cực kỳ đơn giản. Chất liệu vải co giãn là tốt nhất bởi nó ôm sát đường cong cơ thể.

Áo khoác ngắn rất phù hợp với bạn. Nên lựa chọn những kiểu áo có thắt lưng ở ngay eo của bạn hoặc có bất kỳ chi tiết nào nhấn ở vòng eo. Độ dài áo thích hợp cho dáng người đồng hồ cát là trên hông. Nó sẽ làm nổi bật vòng eo đáng tự hào của bạn

Dáng áo hoặc váy quấn cũng là kiểu dáng bạn nên thử. Kiểu dáng này có vòng ôm ở ngay đường eo vì vậy bạn chẳng cần sử dụng thêm phụ kiện nào vòng eo quyến rũ của bạn vẫn được khoe ra một cách tự nhiên.

Lựa chọn các loại vải mềm mại, dệt kim và lụa, những chất liệu này rất nhẹ nó thấp thoáng lướt qua các đường cong trên cơ thể. Tránh mặc những loại vải cứng nó dễ tạo dáng áo xuông.

Mặc áo cổ sâu. Cổ chữ V, hoặc cổ chữ V có dây đeo vòng qua cổ, cổ tim và cổ oval khoét sâu. Cổ sâu hẹp dần xuống tới eo sẽ thu hút sự chú ý tới vòng hai. Tránh những loại cổ rộng như cổ thuyền trông phần trên của bạn sẽ có kích thước lơn hơn

Tránh những chi tiết trang trí phần trên của trang phục như đoạn bèo rúm, đường viên cổ áo… Nếu những chi tiết này xuất hiện ở cổ áo sẽ khiến phần ngực của bạn trông to hơn bình thường sẽ làm mất sự cân bằng vốn có của cơ thể. Nếu những chi tiết xuất hiện ở vùng eo sẽ làm tăng kích thước vòng eo như thế không có lợi chút nào đúng không

Trung thành với quần áo đơn sắc. Quần áo một màu luôn thể hiện được sự cân bằng giữa các số đo giữa các phần trên cơ thể của bạn tốt nhất. Bạn có thể sử dụng thêm khối màu khác ở vùng trên hông và dưới hông nhưng một trang phục hoàn hảo nhất đối với bạn vẫn chỉ nên có một màu nhất định.

Lựa chọn đúng nội y. Một chiếc áo ngực có độ nâng sẽ phân tách được rõ từng vòng của cơ thể bạn, cho nửa trên của bạn thêm phần quyến rũ

Mặc màu tối hoặc họa tiết kẻ dọc nếu bạn muốn giảm bớt tỷ lệ đường cong trên cơ thể. Một số thân hình đồng hồ cát có kích thước ngực và hông quá to so với vòng eo và họ muốn tiết chế ngực và hông lại. Cách này có thể là giải pháp.

Áo dáng dài qua hông sẽ làm giảm kích thước vòng mông. Nếu bạn không muốn khoe chiếc mông quá cong của mình bạn có thể mặc áo dáng dài qua mông hoặc dài qua đùi.

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

 
Minh Minh dịch, theo www.allaboutyou.com
www.thoitrangnguoibeo.vn tổng hợp và sưu tầm
 
In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI