Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Bí quyết lựa chọn chân váy dành cho người mập

Bạn đang muốn tìm mua chiếc chân váy phù hợp với dáng người của bạn và kiếm được size vừa vặn với bạn? Lời khuyên là bạn nên tìm cửa hàng/địa chỉ chuyên phục vụ cho người mập, họ sẽ hiểu rõ về cơ thể của bạn cũng như  những khách hàng giống bạn. Những cửa hàng mà họ bán rất nhiều size cỡ thì chưa hẳn cứ size lớn hơn là phù hợp với bạn. Bạn có thể tìm đến Bigshe.vn để đặt mua online với những sự lựa chọn đa dạng và phong phú. Bạn cũng nên trang bị cho tủ đồ của mình một vài chân váy phong cách giản dị, một số chân váy khác mặc trong những dịp trang trọng.

Tùy vào đặc thù của công việc, bạn có thể lựa chọn hai hoặc ba chiếc chân váy phù hợp với môi trường làm việc, hãy chú  ý đảm bảo rằng chân váy đó phù hợp và ‘ăn ý’ với áo sơ mi/áo len mà bạn phối đồ cùng nhé. Chân váy cho người béo thì thường nên chọn những màu tối như màu đen, xanh hải quân (navy), màu nâu.

Với một chiếc chân váy dành cho người mập, độ dài phù hợp là rất quan trọng. Không phải tất cả những chiếc váy cho người mập cứ vừa size (các vòng) là phù hợp với bạn về độ dài. Nếu bạn mập và thấp thì cần điều chỉnh lại độ dài của chân váy phù hợp với bạn, hoặc chú ý lựa chân váy dành cho người mập và thấp. Nếu bạn cao, thì bạn cũng cần lựa chân váy cho người mập và cao. Quan trọng nhất là độ dài phù hợp với chiều cao của bạn.

Bí quyết để lựa chọn chân váy cho người mập, bạn hãy soi mình trong gương (nhớ là chiếc gương lớn thẳng từ trên xuống dưới cùng chiều cao với bạn nhé) và kiểm tra xem phần nào của chân bạn là ‘mảnh mai’ nhất. Bạn sẽ thấy những chiếc chân váy nào có độ dài đúng vào điểm ‘thon gọn’ của bạn sẽ giúp bạn tự tin hơn, khoe được phần ‘đẹp đẽ’ nhất của mình. Độ dài có thể là đến giữa đùi, dưới đầu gối, hoặc dài tới bắp chân nếu bạn thấy điểm ‘rơi’ đó là phù hợp. Hầu hết những phụ nữ mập mạp thích những được bổ dọc, những kẻ thẳng để khiến cho mình trông thon gọn hơn.

Chiếc chân váy dành cho người béo cũng không nên quá bồng bềnh, xếp ly nặng nề. Những chiếc chân váy với nhiều nếp xếp li sẽ chỉ càng khiến bạn trở nên nặng nề hơn mà thôi. Chiếc chân váy dáng chữ A, hoặc chân váy bút chì là sự lựa chọn tốt.

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI