Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ online

Ms. HOA
ĐT: 04-62926582

Ms. PHƯƠNG
ĐT: 01245 999 886
Thống kê truy cập

Bí quyết chọn váy dành cho người béo và thấp

Là phụ nữ ‘mập’ và ‘thấp’, bạn có rất nhiều đường cong, và BigShe.vn rất thấu hiểu những khó khăn của bạn khi lựa chọn trang phục. Bạn có thể thấy được an ủi rằng, bạn không ‘cô đơn’ vì bạn thuộc tập khách hàng chính của chúng tôi. Với những cửa hàng thông thường, để chọn được những trang phục cỡ lớn thì lại quá dài so với bạn, còn những chiếc váy xinh xắn vừa độ dài thì lại quá chật. Vậy tuần này hãy cùng BigShe, điểm qua một số mẹo lựa chọn váy cho người thấp béo nhé.

1. Lựa chọn váy ngắn tới đầu gối hoặc ngắn hơn Một chiếc váy ‘maxi’ tới mắt cá chân hay 1 chiếc đầm tới phần bắp chân sẽ khiến bạn ‘chìm’ và còn trông bị thấp hơn. Vậy hãy chú ý tới độ dài của chiếc váy nhé, nên chọn váy có chiều dài ngang đầu gối hoặc ngắn hơn nữa thì càng tốt, nó sẽ giúp bạn trông cao hơn.

Đầm D8501 với đường eo dưới chân ngực kết hợp phần chân váy rủ giúp bạn trông duyên dáng hơn

Đầm D8005 cùng với cách điệu phối màu tinh tế giúp tạo lại đường cong cho bạn

Đầm D9503 Nhung đỏ chẳng phải cũng rất tuyệt cho bạn diện đi dự tiệc sao?

2. Chọn váy theo một tông màu
Váy cho người béo lùn nên chọn loại một màu, nó sẽ ‘nịnh’ bạn tốt hơn. Bạn có thể cải thiện bằng cách kết hợp với các phụ kiện màu sắc khác. Bạn tuyệt đối nên tránh những chiếc váy hình khối hoặc nhiều màu sắc lòe loẹt, nó sẽ ‘cắt’ cơ thể bạn thành các khúc rời rạc.

Những chiếc váy 1 mầu như thế này sẽ giúp bạn trông như cao hơn

3. Chọn chiếc váy có phần ‘đai eo’  
Bạn tuyệt đối nên tránh xa những chiếc váy dáng suông, xòe mà không có đường ‘eo’ nhé, nó sẽ khiến bạn trông to bè và không có điểm nhấn. Một chiếc váy có phần đai eo, có thể ở dưới chân ngực, hoặc phần eo trên (tùy điểm ‘đẹp’ trên cơ thể của bạn) sẽ giúp tạo điểm nhấn và xinh đẹp hơn.

Chiếc váy dáng suông như thế này sẽ chỉ khiến bạn thấp và lùn đi.

4. Hãy thận trọng khi lựa chọn phụ kiện
Việc lựa chọn phụ kiện rất quan trọng vì nếu chọn sai nó có thể phá hủy toàn bộ tổng thể dù bạn đang diện một chiếc váy rất hoàn hảo. Chiếc vòng cổ dài sẽ giúp bạn ‘cơi nới’ được chiều cao. Đôi khuyên tai ‘to’ vừa phải sẽ thu hút sự chú ý vào phần gương mặt của bạn (thay vì 1 đôi khuyên tai nhỏ xíu). Bạn không nên mang túi xách to đùng nó sẽ khiến bạn trông nặng nề và cánh tay bạn trông ngắn lại.
5. Làm bạn với ‘tiệm may’ hoặc chọn BigShe.
Với dáng người thấp lùn, thật khó có thể tìm được chiếc váy vừa in và ưng ý, nếu bạn đã chọn 1 chiếc váy rất thích mà chỉ vì nó dài quá hoặc hơi rộng quá, bạn có thể tìm đến tiệm may để nhờ họ điều chỉnh lại. Hoặc đến với www.bigshe.vn thì các mẫu chúng tôi tư vấn cho bạn luôn có sự ‘customized’ theo size và yêu cầu của bạn.

 

Đăng ký email để nhận được mẫu mới mỗi tuần

 

Thời trang BigShe(www.bigshe.vn

 

In văn bản

 
 

Tài khoản chuyển tiền

Chủ tài khoản: Bùi Lan Phương

STK: 0491000044969 Ngân hàng TMCP Ngoại thương Thăng Long (VIETCOMBANK) CN HÀ NỘI

STK: 1300206242400 Ngân hàng nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)CN HÀ NỘI